Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim I Am - I Am: Sm Town Live World Tour In Madison Square Garden (2012)

51,191 lượt xem

Có xuất xứ từ Hàn Quốc, xuyên suốt 120 phút của bộ phim I Am: SM Town Live World Tour in Madison Square Garden là hình ảnh từ hồi còn là thực tập sinh đến khi được ra mắt công chúng của 32 ca sĩ nhà SM bao gồm: Kangta, BoA, TVXQ, Super Junior, SNSD, F(x) và Shinee.

Những thước phim được thu thập từ 4.824 băng thu âm của SM và 4.415 băng thu âm của Mnet đủ để cho khán giả, đặc biệt những ai là fan cuồng của Kpop thấy một cái nhìn tổng quan về quá trình khổ luyện kéo dài vài năm đối với mỗi nghệ sĩ.

Bằng sự sắp xếp ngẫu hứng và hiển thị thời gian đếm ngược tới ngày ra mắt chính thức, I Am khéo léo truyền tải đến cho người xem những tháng ngày khổ nhọc và sự cố gắng không ngừng nghỉ mà thần tượng phải trải qua. 

Phim cũng nhấn mạnh rằng, sự chăm chỉ và ước muốn vươn lên quan trọng hơn tài năng rất nhiều. 32 ngôi sao có thể tụ hội lại với nhau trên sân khấu của Madison Square Garden là bởi họ có chung khao khát được nổi tiếng và giấc mộng lớn muốn chinh phục âm nhạc thế giới.

Một số hình ảnh trong phim I Am (I Am: SM Town Live World tour in Madison Square Garden):


 

 

I Am (I Am: SM Town Live World tour in Madison Square Garden) khởi chiếu từ ngày 22/6 đến 5/7.

Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer i am, lịch chiếu i am, ra mắt i am, đặt vé i am, vé xem phim i am, khởi chiếu i am, rạp chiếu i am, thuyết minh i am, phụ đề i am, lồng tiếng i am, giới thiệu i am, 123phim i am, cgv i am, galaxy i am, youtube i am, full hd i am

Đang tải bình luận...
Loading...