Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bí Ẩn Nguồn Gốc Loài Người - Prometheus - Hành Trình Đến Hành Tinh Chết (2012)

144,327 lượt xem

Ý tưởng của Bí Ẩn Nguồn Gốc Loài Người (Prometheus) được Ridley Scott và đạo diễn Avatar - James Cameron - xây dựng từ đầu những năm 2000 nhưng phải tới 2010, đạo diễn người Anh mới có thể tiến hành thực hiện.

Bí Ẩn Nguồn Gốc Loài Người (Prometheus) - Phim lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 21, khi hai tiến sĩ khoa học Elizabeth Shaw và Charlie Holloway phát hiện ra những vết tích của một nền văn minh cổ đại được chạm khắc trên các hang động. Cả hai thuyết phục được tổ chức Weyland tài trợ ngân sách và mời một số nhà địa chất, nghiên cứu cùng thực hiện chuyến thám hiểm tới hành tinh lạ. Con tàu Prometheus là chiếc chìa khóa đưa họ đi tìm câu trả lời về bí ẩn nguồn gốc loài người...

Các nhân vật chính của phim Bí Ẩn Nguồn Gốc Loài Người (Prometheus)

 

Ngay từ những phút mở đầu, Ridley Scott đã đem tới cho người xem những hình ảnh về tự nhiên rất đẹp mắt và tạo nên một không khí u ám, huyền bí trên màn ảnh rộng. Ngày nay, nhiều bộ phim phụ thuộc vào công nghệ CGI (dựng hình ảnh bằng máy tính) thì Prometheus lại thuộc số ít phim có dàn cảnh thật và rất đồ sộ. Phim quay ở 5 trường quay lớn ở Anh và tạo nên một "sân chơi khổng lồ" của người ngoài hành tinh. Khi con tàu Prometheus bay đến "hành tinh chết", cảnh quan đầu tiên tại nơi đây dễ khiến cho khán giả nhớ đến Pandora trong Avatar. Tuy nhiên, khác với sự lộng lẫy, huyền ảo trong trí tưởng tượng của James Cameron, "hành tinh chết" của Ridley Scott mang màu xám u ám, nhưng vẫn đẹp một cách hoang tàn.

Những cảnh quay toàn được dàn dựng công phu và chân thật, được sự hỗ trợ của công nghệ 3D càng trở nên đẹp mắt hơn. Prometheus được quay bằng những camera 3D chứ không phải quay 2D xong chuyển sang 3D ở hậu kỳ nên hình ảnh có chiều sâu và sắc nét. Hình ảnh ấn tượng nhất là khi nhân vật David ở trong phòng chỉ huy và nhìn ngắm ảnh ảo của dải ngân hà rực rỡ. Cảnh quay này ít nhiều mang đến cho khán giả một sự trải nghiệm giống như cảnh hai nhân vật Jake Sully và Neytiri của Avatar nhìn ngắm những sinh vật kỳ ảo bay lượn trong đêm ở hành tinh Pandora ba năm trước.

Một cảnh quay để lại nhiều ấn tượng trong phim. Bí Ẩn Nguồn Gốc Loài Người (Prometheus)

 

Prometheus là một bộ phim "thuần" khoa học giả tưởng theo phong cách kinh điển như Alien, Predator, Species từ câu chuyện, các tuyến nhân vật đến hình ảnh. Điểm nhìn của khán giả đi theo hành trình khám phá hang động khổng lồ trên hành tinh chết của nhóm thám hiểm do hai tiếng sĩ Shaw và Holloway dẫn đầu. Yếu tố rùng rợn trong phim được xây dựng rất tốt, gây ám ảnh bởi những hình ảnh nhầy nhụa, nhơ nhớp của các sinh vật lạ ngoài hành tinh và sự xuất hiện bất thình lình của những yếu tố siêu nhiên. Câu chuyện thu hút bởi những câu hỏi về nguồn gốc loài người - Họ là ai? Tại sao họ lại tạo ra chúng ta? Đâu là khởi nguồn của sự sống? Cuộc chạm trán với đấng tối cao sẽ thế nào?

 

Hình ảnh của Bí Ẩn Nguồn Gốc Loài Người (Prometheus) được dàn dựng công phu, hoành tráng.

 

Bí Ẩn Nguồn Gốc Loài Người (Prometheus) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 15/6 với cả hai định dạng 3D và 2D.

Đạo diễn Ridley Scott
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bí ẩn nguồn gốc loài người, lịch chiếu bí ẩn nguồn gốc loài người, ra mắt bí ẩn nguồn gốc loài người, đặt vé bí ẩn nguồn gốc loài người, vé xem phim bí ẩn nguồn gốc loài người, khởi chiếu bí ẩn nguồn gốc loài người, rạp chiếu bí ẩn nguồn gốc loài người, thuyết minh bí ẩn nguồn gốc loài người, phụ đề bí ẩn nguồn gốc loài người, lồng tiếng bí ẩn nguồn gốc loài người, giới thiệu bí ẩn nguồn gốc loài người, 123phim bí ẩn nguồn gốc loài người, cgv bí ẩn nguồn gốc loài người, galaxy bí ẩn nguồn gốc loài người, youtube bí ẩn nguồn gốc loài người, full hd bí ẩn nguồn gốc loài người

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...