Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kungfu Panda: Huyền Thoại Chiến Binh - Kungfu Panda - Legends Of Awesomeness (2011)

82,508 lượt xem

Chú gấu trúc Po đã quá quen thuộc với khán giả Việt Nam qua các phần của phim KungFu Panda. Và giờ chúng ta sẽ lại được xem những pha làm trò ngộ nghĩnh và rất hài hước của Po qua một series phim hoạt hình dài tập HOÀN TOÀN MỚI với tên gọi KungFu Panda - Legends of Awesomeness (KungFu Panda - Huyền Thoại Chiến Binh).


Series mới này dự kiến kéo dài 52 tập, và có thể sẽ dài hơn nếu khán giả đón nhận nồng nhiệt. E-Zone - Kites.vn sẽ tiến hành làm phụ đề cho series này, rất mong các bạn ủng hộ và theo dõi.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 52 Tập
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kungfu panda: huyền thoại chiến binh, lịch chiếu kungfu panda: huyền thoại chiến binh, ra mắt kungfu panda: huyền thoại chiến binh, đặt vé kungfu panda: huyền thoại chiến binh, vé xem phim kungfu panda: huyền thoại chiến binh, khởi chiếu kungfu panda: huyền thoại chiến binh, rạp chiếu kungfu panda: huyền thoại chiến binh, thuyết minh kungfu panda: huyền thoại chiến binh, phụ đề kungfu panda: huyền thoại chiến binh, lồng tiếng kungfu panda: huyền thoại chiến binh, giới thiệu kungfu panda: huyền thoại chiến binh, 123phim kungfu panda: huyền thoại chiến binh, cgv kungfu panda: huyền thoại chiến binh, galaxy kungfu panda: huyền thoại chiến binh, youtube kungfu panda: huyền thoại chiến binh, full hd kungfu panda: huyền thoại chiến binh

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...