Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer (2011)

21,260 lượt xem

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer là cuốn tiểu thuyết kể về cậu bé Tom Sawyer sống tại một ngôi làng nghèo bên dòng sông Mississippi cùng người bạn thân Huckleberry Finn (hay còn gọi là Huck).

Trong phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer: Tom - một cậu bé tinh nghịch, thông minh, ham hiểu biết, giàu trí tưởng tượng. Tom được dạy dỗ, chăm sóc, học hành đầy đủ nhưng rất hay trốn học và khơi mào cho những trò nghịch tinh quái. Khác với Tom, Huck lớn lên như một bụi cây dại giữa rừng, thích sự tự do, chán ghét những khuôn mẫu bó buộc, trung thực, sẵn sàng hy sinh vì bè bạn. Trong khi đang chơi với nhau, Tom và Huck đã phát hiện ra một vụ giết người cướp của. Tom đã dũng cảm đứng lên làm chứng, vạch trần tội ác của kẻ giết người và cứu người bị oan.

Một số hình ảnh trong phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer - Tom Sawyer:
Qua những trang sách sinh động, đầy kịch tính, hình ảnh của những đứa trẻ không chỉ biết đùa vui, phiêu lưu khám phá mà còn nhận thức đúng đắn về các thói xấu, những kẻ tham lam, tàn bạo càng khiến tác phẩm chiếm được cảm tình của nhiều người, qua đó tố cáo sự thối nát của xã hội Mỹ thời đó một cách mạnh mẽ.


Điều hấp dẫn bạn đọc, đặc biệt là bạn đọc nhỏ tuổi không đơn thuần là những cuộc khám phá mới lạ mà còn ở những tình huống gây cười, hồn nhiên của hai nhân vật chính trong truyện trước sự thắng lợi của cuộc phiêu lưu tìm đến tự do. Cuốn tiểu thuyết đã được chuyển thể thành trên dưới 20 bộ phim tại nhiều quốc gia, trong đó có ba bản phim nổi bật của Mỹ vào các năm 1938, 1973, 1995 (tựa đề “Tom and Huck”).

Đạo diễn Hermine Huntgeburth
Thời lượng 109 Phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, lịch chiếu những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, ra mắt những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, đặt vé những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, vé xem phim những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, khởi chiếu những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, rạp chiếu những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, thuyết minh những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, phụ đề những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, lồng tiếng những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, giới thiệu những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, 123phim những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, cgv những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, galaxy những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, youtube những cuộc phiêu lưu của tom sawyer, full hd những cuộc phiêu lưu của tom sawyer

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...