Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Nổi Loạn - Radio Rebel (2012)

25,613 lượt xem

Người Nổi Loạn - Radio Rebel: Phim kể vể câu chuyện về Tara Adams, một học sinh năm đầu trung học sống nhút nhát, người mà khi ở nhà một mình trong phòng tự đóng vai Người nổi loạn trên sóng Radio, người dẫn chương trình podcast buổi tối nơi mà cô thể hiện niềm đam mê âm nhạc và bộc lộ bản thân. Tuy nhiên ở trường, Tara nhút nhát không thể có tiếng nói trong lớp, đặc biệt khi tay rock mới nổi Gavin ở loanh quanh. Và cô cũng không thể tưởng tượng điều gì đáng sợ hơn việc cô giáo nhạc kịch xếp cô vào cùng một lớp với Gavin và bạn hẹn khiêu vũ của anh, ong chúa nổi tiếng nhất trường, Stacy.

Đạo diễn Peter Howitt
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người nổi loạn, lịch chiếu người nổi loạn, ra mắt người nổi loạn, đặt vé người nổi loạn, vé xem phim người nổi loạn, khởi chiếu người nổi loạn, rạp chiếu người nổi loạn, thuyết minh người nổi loạn, phụ đề người nổi loạn, lồng tiếng người nổi loạn, giới thiệu người nổi loạn, 123phim người nổi loạn, cgv người nổi loạn, galaxy người nổi loạn, youtube người nổi loạn, full hd người nổi loạn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...