Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Một Nghìn Từ Cuối Đời - A Thousand Words (2012)

45,473 lượt xem

 Eddie Murphy đã tái xuất và lần này anh phải cẩn thận cái miệng của mình kẻo... mất mạng. Bộ phim xoay quanh một người đàn ông lém lỉnh và rồi do một lần nói dối với một vị giáo sư mà anh chỉ có 1.000 từ còn lại để nói chuyện. Nếu hết cuộc đời anh sẽ ... kết thúc.

Một số hình ảnh trong phim Một Nghìn Từ Cuối Đời (A Thousand Words):

Một Nghìn Từ Cuối Đời (A Thousand Words) sẽ ra rạp vào ngày 23/03/2012 với dàn diễn viên Eddie Murphy, Cliff Curtis, Kerry Washington. Phim do Brian Robbins đạo diễn.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Brian Robbins
Thời lượng 91 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer một nghìn từ cuối đời, lịch chiếu một nghìn từ cuối đời, ra mắt một nghìn từ cuối đời, đặt vé một nghìn từ cuối đời, vé xem phim một nghìn từ cuối đời, khởi chiếu một nghìn từ cuối đời, rạp chiếu một nghìn từ cuối đời, thuyết minh một nghìn từ cuối đời, phụ đề một nghìn từ cuối đời, lồng tiếng một nghìn từ cuối đời, giới thiệu một nghìn từ cuối đời, 123phim một nghìn từ cuối đời, cgv một nghìn từ cuối đời, galaxy một nghìn từ cuối đời, youtube một nghìn từ cuối đời, full hd một nghìn từ cuối đời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...