Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Vận Chuyển 3 - Transporter 3 (2008)

86,661 lượt xem

Trong Người Vận Chuyển 3 (Transporter 3), Frank Martin chịu nhiều sức ép trong việc hộ tống Valentina, cô con gái bị bắt cóc của Leonid Vasilev, người đứng đầu Cơ Quan Bảo Vệ Môi Trường của Ukraine, suốt chặng đường dài từ Marseilles đến Stuttgart và Budapest, trước khi dừng lại ở Odessa, Biển Đen.

 

 

 

 


Suốt quãng đường đi, dù nhận được sự giúp đỡ của Thanh tra Tarconi, Frank liên tục phải đấu tranh với những người đã ép buộc anh phải nhận lấy công việc này, những tay chân của Vasilev được gửi đến để ngăn cản anh cùng sự bất hợp tác của Valentina. Bất chấp thái độ hoài nghi của Valentina, Frank và cô gái cuối cùng cũng đã chịu kết hợp cùng nhau trong lúc cả hai đang cố gắng thoát khỏi những tình huống đe dọa tính mạng của chính mình liên tiếp ập đến.

 

 


Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Olivier Megaton
Thời lượng 104 Phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người vận chuyển 3, lịch chiếu người vận chuyển 3, ra mắt người vận chuyển 3, đặt vé người vận chuyển 3, vé xem phim người vận chuyển 3, khởi chiếu người vận chuyển 3, rạp chiếu người vận chuyển 3, thuyết minh người vận chuyển 3, phụ đề người vận chuyển 3, lồng tiếng người vận chuyển 3, giới thiệu người vận chuyển 3, 123phim người vận chuyển 3, cgv người vận chuyển 3, galaxy người vận chuyển 3, youtube người vận chuyển 3, full hd người vận chuyển 3

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...