Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Vận Chuyển 1 - The Transporter 1 (2002)

57,663 lượt xem

 

Trong phim Người Vận Chuyển 1 (The Transporter 1), Frank Martin - cựu thành viên của lực lưởng đặc biệt tại Mỹ, sau khi về sống tại Pháp anh nhận vận chuyển hàng với 3 điều luật : 1 - Không thay đổi giao kèo. 2 - Không hỏi tên của chủ hàng. 3 - Không bao giờ xem gói hàng nhận vận chuyển. Mọi thương vụ của anh đều làm đúng với 3 điều luật trên nhưng khi anh nhận chuyển một gói hàng của "Wall Street" thì anh đã vi phạm vào điều luật thứ 3... anh phát hiện một cô gái - Lai - trong đó và sự thật đằng sau phi vụ này là một đường dây buôn người từ Trung Quốc sang Pháp do chính cha của Lai làm chủ mưu.

Một số hình ảnh trong phim Người Vận Chuyển 1 (The Transporter 1):


Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Corey Yuen
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2002
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người vận chuyển 1, lịch chiếu người vận chuyển 1, ra mắt người vận chuyển 1, đặt vé người vận chuyển 1, vé xem phim người vận chuyển 1, khởi chiếu người vận chuyển 1, rạp chiếu người vận chuyển 1, thuyết minh người vận chuyển 1, phụ đề người vận chuyển 1, lồng tiếng người vận chuyển 1, giới thiệu người vận chuyển 1, 123phim người vận chuyển 1, cgv người vận chuyển 1, galaxy người vận chuyển 1, youtube người vận chuyển 1, full hd người vận chuyển 1

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...