Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Sách Khải Huyền - Resident Evil: Apocalypse - Resident Evil 2 (2004)

56,620 lượt xem

13h sau khi trụ sở Umbrella dưới lòng đất bị đóng cửa, những tưởng mọi chuyện đã chấm dứt. Tập đoàn Umbrella quyết định khám phá và điều tra. Chuyên viên được phái xuống lòng đất để làm nhiệm vụ nhưng ngờ đâu, làn sóng người chết đã ập lên thành phố Raccoon. Alice, một trong số hai người sống còn và đang mang giữ một căn bệnh dịch sinh hoá từ phần trước thì lần này cô lại tham gia vào một nhiệm vụ bất đắc dĩ để giải thoát cô bé Angela và cố gắng thoát khỏi thành phố chết người này. Tham gia cùng với Alice có Jill Valentine (do Guillory đóng), là một thành viên của tổ chức Umbrella Corp’s Elite Special Tactics and Rescue Services (S.T.A.R.S), Terri Morales (Holt), Carlos Oliviera (Fehr), L.J.(Epps), và Nicholai (Ward).

Đạo diễn Alexander Witt
Thời lượng 94 Phút
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, lịch chiếu vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, ra mắt vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, đặt vé vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, vé xem phim vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, khởi chiếu vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, rạp chiếu vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, thuyết minh vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, phụ đề vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, lồng tiếng vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, giới thiệu vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, 123phim vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, cgv vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, galaxy vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, youtube vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền, full hd vùng đất quỷ dữ: sách khải huyền

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...