Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Tuyệt Diệt - Resident Evil: Extinction - Resident Evil 3 (2007)

66,681 lượt xem

Alice (Milla Jovovich) giật mình tỉnh dậy trong một căn phòng quen thuộc, gợi nhớ những ký ức về cuộc sống hạnh phục êm ấm xa xưa. Trên nền nhà, chiếc áo đỏ quen thuộc (chiếc áo cô đã mặc trong phần 1) đang nằm chõng chơ, chờ đợi cô. Mở cánh cửa, là dãy hành lang chết chóc quen thuộc, nơi người yêu của cô đã bị cắt thành những mảnh nhỏ bởi tấm lưới laser kinh hoàng. Vượt qua cái bẫy chết người này, rồi lại đến cái bẫy tử thần khác, và cuối cùng Alice cũng thất bại, nàng gục xuống.

Hai người đàn ông đến bên nàng, mang cái xác rã rượi đi, và ném xuống hố xác. Bên dưới hố xác, hàng đống thi thể chồng chất, tất cả đều mảnh dẻ, tóc vàng, áo đỏ, tất cả đều là Alice. Họ là những bản sao vô tính của Alice, được tiến sĩ Isaac nhân bản để thử nghiệm, nhằm tìm kiếm một nàng Alice thứ hai có thể vượt thoát khỏi những cái bẫy tử thần, nhưng tất cả họ đều thất bại.

Ngoài kia, nàng Alice thực sự, đang rong ruổi trên những con đường giờ nhuốm đầy mùi chết chóc, mong tìm kiếm một nơi không bị lây lan thứ virus chết người. Nhưng đâu đâu, cũng chỉ toàn những thây ma bệnh hoạn, hay những kẻ tâm thần khát máu. Đến chim chóc cũng đang dần trở nên khát máu sau khi bị lây nhiễm thứ virus độc hại từ những tử thi.

Một đoàn xe những người sống sót và chưa nhiễm bệnh, cũng đang rong ruổi trên đường phố với cùng mục đích như Alice. Nhưng họ qua yếu ớt trước đoàn quân những thây ma, những con chim ma. Còn bản thân Alice, nàng đang bị săn đuổi gắt gao bởi tiến sĩ Isaac và những thay ma nô lệ của hắn. Liệu Alice và những con người lành lặn còn sót lại, có đủ sức vượt qua cơn nguy khốn trước mắt?!

 


 

Đạo diễn Russell Mulcahy
Thời lượng 95 Phút
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, lịch chiếu vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, ra mắt vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, đặt vé vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, vé xem phim vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, khởi chiếu vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, rạp chiếu vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, thuyết minh vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, phụ đề vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, lồng tiếng vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, giới thiệu vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, 123phim vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, cgv vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, galaxy vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, youtube vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt, full hd vùng đất quỷ dữ: tuyệt diệt

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...