Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vùng Đất Quỷ Dữ: Sự Báo Thù - Resident Evil: Retribution - Resident Evil 5 (2012)

254,331 lượt xem

Mang trong mình dòng máu Trung Quốc, Ada Wong là điệp viên bí mật Organization - tập đoàn đối nghịch với Umbrella. Ada cũng là một sát thủ được huấn luyện, có kỹ năng chiến đấu và khả năng sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí.

Ngày hôm qua, 14/6, Resident Evil 5 - hay còn có tên Resident Evil: Retribution - đã tung ra trailer chính thức đầu tiên. Trong đoạn clip dài 2 phút rưỡi này, người hâm mộ khá bất ngờ khi được thấy một "quá khứ" khác của Alice, một Alice nữ tính, hạnh phúc bên chồng và con gái, trước khi trở thành chiến binh dũng mãnh trong cuộc chiến với thây ma và tập đoàn Umbrella.

Từng được nhắc đến trong các tập trước nhưng ở Resident Evil 5 lần này, Ada Wong sẽ là nhân vật thứ chính, có nhiều đất diễn bên cạnh nhân vật Alice của Milla Jovovich.

Một số hình ảnh trong phim Resident Evil: Retribution

Resident Evil: Retribution sẽ ra rạp vào ngày 14/9 tới.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Paul W.S. Anderson
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, lịch chiếu vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, ra mắt vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, đặt vé vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, vé xem phim vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, khởi chiếu vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, rạp chiếu vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, thuyết minh vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, phụ đề vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, lồng tiếng vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, giới thiệu vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, 123phim vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, cgv vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, galaxy vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, youtube vùng đất quỷ dữ: sự báo thù, full hd vùng đất quỷ dữ: sự báo thù

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...