Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ước Nguyện Cùng Vì Sao - Wish Upon A Star (2011)

19,519 lượt xem

Hai người/Hai thế giới hoàn toàn khác nhau. Vì tình yêu với âm nhạc và du lịch nên thu hút lẫn nhau.

 

Nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng - Doãn Khả Vi (Hà Nhuận Đông) sau chuyến lưu diễn tại Trung Quốc, bắt đầu đi tìm cảm hứng sáng tác cho album tiếp theo.

 

Tác giả chuyên viết blog rất thời trang - Tiểu Huệ( Lư Tịnh San) mang theo mình một con thỏ bằng thạch anh đi du lịch khắp thế giới để tìm kiếm những trải nghiệm mới. 

Hai người có cuộc gặp gỡ lãng mạn và bắt đầu câu chuyện tình yêu thật đẹp. Cô sẽ đưa anh đến đâu? Còn anh, có đi theo cô không? Hãy để chúng ta cất bước cùng hành trình du lịch của họ!

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 4 Tập
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer ước nguyện cùng vì sao, lịch chiếu ước nguyện cùng vì sao, ra mắt ước nguyện cùng vì sao, đặt vé ước nguyện cùng vì sao, vé xem phim ước nguyện cùng vì sao, khởi chiếu ước nguyện cùng vì sao, rạp chiếu ước nguyện cùng vì sao, thuyết minh ước nguyện cùng vì sao, phụ đề ước nguyện cùng vì sao, lồng tiếng ước nguyện cùng vì sao, giới thiệu ước nguyện cùng vì sao, 123phim ước nguyện cùng vì sao, cgv ước nguyện cùng vì sao, galaxy ước nguyện cùng vì sao, youtube ước nguyện cùng vì sao, full hd ước nguyện cùng vì sao

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...