Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Cô Nàng Độc Thân Làm Mẹ

57,676 lượt xem

"Những cô nàng độc thân làm mẹ" trên sóng HTV2 Vai diễn mới lần này của Diễm My là Ngọc Thu, một cô gái hiền dịu, mềm yếu, rất yêu và thần tượng chồng. Cô sẵn sàng hy sinh và thay đổi bản thân vì ông xã. Cả hai đều rất yêu trẻ nhỏ và khao khát được làm bố mẹ. Tuy nhiên, công cuộc "săn con" của họ lại nảy sinh rất nhiều tình huống hài hước. Trải qua nhiều chuyện khó khăn, cô vợ trẻ Ngọc Thu cuối cùng cũng được toại nguyện làm mẹ. Thế nhưng, ngày con chào đời cũng là ngày cô vĩnh viễn ra đi. Chia sẻ về bộ phim, Diễm My 9X cho biết, cô đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm qua vai diễn khi được trải qua cảm giác lên xe hoa, có cuộc sống gia đình hạnh phúc và niềm vui, sự chờ đợi ngày con yêu chào đời... "Cái kết của nhân vật lại quá buồn nên để lại trong tôi rất nhiều nuối tiếc", người đẹp tâm sự.

Những cô nàng độc thân làm mẹ là phim truyền hình được quay hoàn toàn bằng công nghệ full HD do đạo diễn Hồng Kông - Chan Tai Yuen thực hiện.

Phim dài 44 tập được phát sóng vào 21 giờ từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần trên kênh HTV2, bắt đầu từ hôm nay 16.5. Những cô nàng độc thân làm mẹ quy tụ các diễn viên: Huy Khánh, MC Phan Anh, Phan Như Thảo, Elly Trần, Diễm My, Phi Thanh Vân, Nhật Trung, Nhan Phúc Vinh, Kim Xuân, Phi Phụng, Cát Tường...

 
Huy Khánh và Diễm My trong phim - Ảnh: N.H

Đạo diễn Chan Tai Yue
Thời lượng 44 Tập
Quốc gia Việt Nam
trailer những cô nàng độc thân làm mẹ, lịch chiếu những cô nàng độc thân làm mẹ, ra mắt những cô nàng độc thân làm mẹ, đặt vé những cô nàng độc thân làm mẹ, vé xem phim những cô nàng độc thân làm mẹ, khởi chiếu những cô nàng độc thân làm mẹ, rạp chiếu những cô nàng độc thân làm mẹ, thuyết minh những cô nàng độc thân làm mẹ, phụ đề những cô nàng độc thân làm mẹ, lồng tiếng những cô nàng độc thân làm mẹ, giới thiệu những cô nàng độc thân làm mẹ, 123phim những cô nàng độc thân làm mẹ, cgv những cô nàng độc thân làm mẹ, galaxy những cô nàng độc thân làm mẹ, youtube những cô nàng độc thân làm mẹ, full hd những cô nàng độc thân làm mẹ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...