Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Thù Thân Mật - Dear Enemy (2011)

10,088 lượt xem

Kẻ Thù Thân Mật (Dear Enemy) phim với bối cảnh được gói gọn trong ngành tài chính, kể câu chuyện về thu mua và sáp nhập của các nhà làm ngân hàng, đồng thời nói về một tình yêu phức tạp trên chốn thương trường. Tài nữ Từ Tịnh Lôi tự biên tự diễn thêm một tác phẩm về chốn công sở, đồng thời đạo diễn nổi tiếng Lưu Vĩ Cường đảm nhận vai trò người giám sát của bộ phim; một tài nữ khác là Lương Vĩnh Kỳ và thần tượng thế hệ mới là Lỹ Trị Đình cũng tham gia bộ phim này. 

Một số hình ảnh trong phim Kẻ Thù Thân Mật (Dear Enemy)
    
Hy vọng bộ phim sẽ mang lại tiếng cười và những giờ phút thư giãn cho các bạn!
Đạo diễn Từ Tịnh Lôi
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer kẻ thù thân mật, lịch chiếu kẻ thù thân mật, ra mắt kẻ thù thân mật, đặt vé kẻ thù thân mật, vé xem phim kẻ thù thân mật, khởi chiếu kẻ thù thân mật, rạp chiếu kẻ thù thân mật, thuyết minh kẻ thù thân mật, phụ đề kẻ thù thân mật, lồng tiếng kẻ thù thân mật, giới thiệu kẻ thù thân mật, 123phim kẻ thù thân mật, cgv kẻ thù thân mật, galaxy kẻ thù thân mật, youtube kẻ thù thân mật, full hd kẻ thù thân mật

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...