Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Nếu Anh Là Em - If I Were You (2012)

34,902 lượt xem

Phim kể về một chàng DJ đào hoa nhưng có chút trắc trở trong tình yêu tên Thiện Dân (Lâm Chí Dĩnh thủ vai) và một cô gái chuyên dùng tình yêu lừa bịp người khác tên Tiểu Ngải ( Diêu Địch thủ vai).

Trong một lần tình cờ gặp nhau, bọn họ đã vô tình cùng chạm vào chiếc ô của một “quái nhân khoa học”.   Một tia sét đánh trúng chiếc ô đó….. Và một sự thay đổi bất ngờ đã xảy ra, khiến cho hai người thay đổi linh hồn cho nhau.  

Từ chỗ chỉ là hai người lạ, chẳng có mối liên hệ nào, họ đã bị trói buộc lại với nhau để có thể tìm được cách giải thoát cho bản thân. Nếu Anh Là Em (If I Were You) mối tình đẹp này sẽ đem lại cho quý vị và các bạn một cảm giác thật nhẹ nhàng, lãng mạn, nhưng cũng đầy thú vị với những chi tiết “cười ra nước mắt”

Đạo diễn Lý Kỳ
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer nếu anh là em, lịch chiếu nếu anh là em, ra mắt nếu anh là em, đặt vé nếu anh là em, vé xem phim nếu anh là em, khởi chiếu nếu anh là em, rạp chiếu nếu anh là em, thuyết minh nếu anh là em, phụ đề nếu anh là em, lồng tiếng nếu anh là em, giới thiệu nếu anh là em, 123phim nếu anh là em, cgv nếu anh là em, galaxy nếu anh là em, youtube nếu anh là em, full hd nếu anh là em

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...