Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Rẽ Trái (phần 2) - Breaking Bad Season 2 (2009) (2009)

26,031 lượt xem

Mời các bạn tiếp tục trải nghiệm Breaking Bad Phần 2 (Season 2) của bộ phim Breaking Bad. Bạn nào chưa xem Breaking Bad phần 1 có thể xem tại đây

Được đánh giá là một trong những phim truyền hình hay nhất trong lịch sử. “Breaking Bad” là câu chuyện kể về cuộc sống của Walter White, giáo viên dạy Hoá cấp 3 sống tại New Mexico với người vợ đang mang thai và đứa con trai thiếu niên mắc bệnh bại não. Được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, và chỉ còn sống được chừng hai năm, nên để đảm bảo tương lai cho gia đình, ông và cậu học trò cũ của mình, một tên buôn ma tuý, đã hợp tác cùng nhau sản xuất ma tuý đá cao cấp đem bán ra thị trường, và mọi chuyện bi hài nảy sinh từ đó....Phần đầu tiên của Breaking Bad được đề cử bốn giải Emmy, và thắng hai, một trong số đó là của Bryan Cranston thắng giải Emmy diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất cho vai Walter White.

Thời lượng 13 Tập
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer rẽ trái (phần 2), lịch chiếu rẽ trái (phần 2), ra mắt rẽ trái (phần 2), đặt vé rẽ trái (phần 2), vé xem phim rẽ trái (phần 2), khởi chiếu rẽ trái (phần 2), rạp chiếu rẽ trái (phần 2), thuyết minh rẽ trái (phần 2), phụ đề rẽ trái (phần 2), lồng tiếng rẽ trái (phần 2), giới thiệu rẽ trái (phần 2), 123phim rẽ trái (phần 2), cgv rẽ trái (phần 2), galaxy rẽ trái (phần 2), youtube rẽ trái (phần 2), full hd rẽ trái (phần 2)

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...