Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Về Korra - The Legend Of Korra (2012)

62,067 lượt xem

70 năm sau những sự kiện của "Avatar: The Last Airbender", câu chuyện kể về Avatar kế nhiệm sau Aang - một cô gái trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, nổi loạn và can đảm của Nam Thủy Tộc có tên Korra. Đã thành thục ba trong số bốn nguyên tố (Thổ, Thủy và Hỏa), Korra bắt đầu hành trình thu nhận nguyên tố cuối cùng, Phong. Chuyến đi dẫn cô tới trung tâm của thế giới "Avatar" hiện đại, thành phố Cộng Hòa - một đô thị với công nghệ hơi nước. 


Một nơi tập hợp đủ các thành phần bender lẫn thường nhân từ các quốc gia trên thế giới để chung sống. Tuy nhiên, Korra phát hiện ra rằng thành phố Cộng Hòa chứa đầy rẫy tội phạm cũng như phong trào chống bending ngày càng lan rộng, đe dọa chia rẽ nơi đây. Dưới sự chỉ dẫn từ con của Aang là Tenzin, Korra bắt đầu tập luyện Airbending trong khi đối mặt với nguy hiểm gần kề.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 10 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer huyền thoại về korra, lịch chiếu huyền thoại về korra, ra mắt huyền thoại về korra, đặt vé huyền thoại về korra, vé xem phim huyền thoại về korra, khởi chiếu huyền thoại về korra, rạp chiếu huyền thoại về korra, thuyết minh huyền thoại về korra, phụ đề huyền thoại về korra, lồng tiếng huyền thoại về korra, giới thiệu huyền thoại về korra, 123phim huyền thoại về korra, cgv huyền thoại về korra, galaxy huyền thoại về korra, youtube huyền thoại về korra, full hd huyền thoại về korra

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...