Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Yu-gi-oh! Gx - Yu-gi-oh! Duel Monsters Gx (2008)

60,141 lượt xem

Cốt truyện xảy ra vào 10 năm sau của Yu-Gi-Oh phần đầu. Lúc này Yugi Muto đã trở thành một tượng đài bất diệt trong làng bài ma thuật. Nhân vật chính của series là Yuki Judai, một thiếu niên đam mê bài ma thuật quyết tâm trở thành Vua đấu bài. Cậu tham dự kỳ thi tuyển vào học viện đào tạo bài thủ Duel Academy và được xếp vào nhà Osiris Red. Tại học viện, Judai làm quen được nhiều bạn mới như cậu bạn Sho, Misawa của nhà Ra Yellow, cô nàng Asuka Tenjouin của nhà Obelisk Blue…. và cả đối thủ mới như quý công tử Manjoume kiêu ngạo.
Yu-Gi-Oh! GX sẽ dẫn dắt người xem qua 3 năm học của Yuki Judai cùng nhóm bạn. Qua từng thời kỳ, nhóm bạn phải đối đầu với những âm mưu, những kẻ thù và những mối nguy hiểm khác nhau để rồi từng bước dần trường thành, trở thành những bài thủ chân chính cự phách.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 180 tập
Phát hành 2008
Quốc gia Nhật Bản
trailer yu-gi-oh! gx, lịch chiếu yu-gi-oh! gx, ra mắt yu-gi-oh! gx, đặt vé yu-gi-oh! gx, vé xem phim yu-gi-oh! gx, khởi chiếu yu-gi-oh! gx, rạp chiếu yu-gi-oh! gx, thuyết minh yu-gi-oh! gx, phụ đề yu-gi-oh! gx, lồng tiếng yu-gi-oh! gx, giới thiệu yu-gi-oh! gx, 123phim yu-gi-oh! gx, cgv yu-gi-oh! gx, galaxy yu-gi-oh! gx, youtube yu-gi-oh! gx, full hd yu-gi-oh! gx

Đang tải bình luận...
Loading...