Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nàng Bạch Tuyết - Mirror Mirror (2012)

38,776 lượt xem

Một trong những câu chuyện kể được yêu thích nhất mọi thời đại, đó chính là câu chuyện về Nàng Bạch Tuyết. Một câu chuyện hoàn toàn mới mẻ và hài hước về huyền thoại Nàng Bạch Tuyết với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao mới Lily Collins (The Blind Side) trong vai Nàng Bạch Tuyết, nàng công chúa bị đày ải và nữ diễn viên từng đoạt giải Oscars Julia Roberts trong vai mụ Hoàng Hậu độc ác cai trị vương quốc mụ chiếm được bằng sự độc đoán. Bảy chú lùn nổi loạn dũng cảm gia nhập đội quân với Bạch Tuyết khi nàng chiến đấu giành lại ngôi vàng cũng như giành lại trái tim của Hoàng tử trong bộ phim phiêu lưu hài hước đầy những đố kỵ, phản bội và lãng mạn sẽ đong đầy trí tưởng tượng của khán giả toàn thế giới. Phim cũng có sự tham gia của Armie Hammer (The Social Network) trong vai Hoàng tửNathan Lane (The Birdcage) trong vai người đầy tớ xúi quẩy và hỏng việc của Hoàng hậu.

Một số hình ảnh diễn viên trong phim Nàng Bạch Tuyết (Mirror Mirror):

Đạo diễn Tarsem Singh
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nàng bạch tuyết, lịch chiếu nàng bạch tuyết, ra mắt nàng bạch tuyết, đặt vé nàng bạch tuyết, vé xem phim nàng bạch tuyết, khởi chiếu nàng bạch tuyết, rạp chiếu nàng bạch tuyết, thuyết minh nàng bạch tuyết, phụ đề nàng bạch tuyết, lồng tiếng nàng bạch tuyết, giới thiệu nàng bạch tuyết, 123phim nàng bạch tuyết, cgv nàng bạch tuyết, galaxy nàng bạch tuyết, youtube nàng bạch tuyết, full hd nàng bạch tuyết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...