Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nàng Bạch Tuyết Và Gã Thợ Săn - Snow White And The Huntsman (2012)

309,744 lượt xem

Trong một phiên bản điện ảnh mới lấy ý tưởng từ chuyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, đạo diễn tạo nên câu chuyện ly kỳ lãng mạn giữa nàng Bạch Tuyết và… gã thợ săn.

Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn (tựa gốc Snow White and the Huntsman) là một phiên bản điện ảnh rất khác, hiện đại và kịch tích của Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn.

Phiên bản "phản cổ tích" và u tối của nàng Bạch Tuyết thay ';;Men in Black III';; làm quán quân mới trong Top 10 phim doanh thu cao nhất tại Mỹ tuần này với 56,3 triệu USD.

Trong tuần qua có bốn bộ phim mới được ra mắt nhưng chỉ có Snow White and The Huntsman và For Greater Glory lọt vào Top 10 và lần lượt đứng ở hai vị trí đầu - cuối bảng xếp hạng. Chiến thắng của nàng Bạch Tuyết không gây bất ngờ bởi bom tấn 170 triệu USD gây chú ý với khán giả từ khi còn đang trong quá trình thực hiện vào năm ngoái.

Bộ ba diễn viên làm nên thành công cho "Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn". Ảnh: Universal.

Ghen ghét với vẻ đẹp của Bạch Tuyết (Kristen Stewart), mụ hoàng hậu độc ác Ravenna (Charlize Theron) rắp tâm thực hiện việc tiêu diệt nàng. Sau khi nhận được lệnh giết chết Bạch Tuyết, thay vì tuân thủ mệnh lệnh, chàng thợ săn quyết định giúp Bạch Tuyết thoát khỏi án tử thần và trở thành người bảo vệ cũng như cố vấn của nàng.
 
Poster phim Nàng Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn

Hình ảnh một Bạch Tuyết dịu dàng trong câu chuyện cổ tích vốn đã quen thuộc giờ không còn nữa, thay vào đó là một nàng công chúa dám xả thân để dành lại vương quốc từ tay mụ hoàng hậu Ravenna. Đặc biệt khi bên cạnh nàng luôn có người thợ săn Eric (Chris Hemsworth) dũng mãnh, đẹp trai…

Nàng Bạch Tuyết và gã thợ săn đã khởi chiếu tại hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 1/6 và sắp chiếu tại PhimNhanh.Net - Các bạn chuẩn bị đón xem !

Một số hình ảnh trong phim:

Đạo diễn Rupert Sanders
Thời lượng 127 Phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer nàng bạch tuyết và gã thợ săn, lịch chiếu nàng bạch tuyết và gã thợ săn, ra mắt nàng bạch tuyết và gã thợ săn, đặt vé nàng bạch tuyết và gã thợ săn, vé xem phim nàng bạch tuyết và gã thợ săn, khởi chiếu nàng bạch tuyết và gã thợ săn, rạp chiếu nàng bạch tuyết và gã thợ săn, thuyết minh nàng bạch tuyết và gã thợ săn, phụ đề nàng bạch tuyết và gã thợ săn, lồng tiếng nàng bạch tuyết và gã thợ săn, giới thiệu nàng bạch tuyết và gã thợ săn, 123phim nàng bạch tuyết và gã thợ săn, cgv nàng bạch tuyết và gã thợ săn, galaxy nàng bạch tuyết và gã thợ săn, youtube nàng bạch tuyết và gã thợ săn, full hd nàng bạch tuyết và gã thợ săn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...