Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hội Pháp Sư - Fairy Tail (2007)

136,387 lượt xem

Nội dung phim Fairy Tail - Hội Phép Thuật: Lucy 17 tuổi, là một tinh linh pháp sư trong lần viếng thăm thị trấn Harujion. Cô đã gặp Nastu, một thiếu niên mắc chứng bệnh say xe nặng, hễ đi bất kì phương tiện giao thông nào cũng say. Nhưng Natsu không phải là người bình thường cậu sở hữu phép thuật cổ đại Long thuật. Cậu là thành viên của một Guild bất khả chiến bại, không phải thành viên nào cũng là pháp sư hàng đầu.... nhưng họ làm việc không câu nệ tiểu tiết, thẳng tay làm việc phá hoại vô số bất chấp hậu quả. Mỗi thành viên đều có số phận, quá khứ đau thương riêng đều tập hợp về đó.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Hiro Mashima
Thời lượng Nhiều Tập
Phát hành 2007
Quốc gia Nhật Bản
trailer hội pháp sư, lịch chiếu hội pháp sư, ra mắt hội pháp sư, đặt vé hội pháp sư, vé xem phim hội pháp sư, khởi chiếu hội pháp sư, rạp chiếu hội pháp sư, thuyết minh hội pháp sư, phụ đề hội pháp sư, lồng tiếng hội pháp sư, giới thiệu hội pháp sư, 123phim hội pháp sư, cgv hội pháp sư, galaxy hội pháp sư, youtube hội pháp sư, full hd hội pháp sư

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...