Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bố Đời - Bad Ass (2012)

24,571 lượt xem

 Bố Đời, bộ phim nói về một người đàn ông tên là Frank Vega trở về nhà sau cuộc chiến tranh ở Việt Nam.
Sẽ không có gì để nói về cuộc đời người đàn ông này nhưng một sự việc đã xảy ra. Trên một chuyến xe bus, ông đã ra tay bảo vệ một người da đen khi ông ta bị bọn thanh niên da trắng trêu chọc và sỉ nhục, và hành động đó của Frank đã được mọi người khen ngợi và biểu dương.
Nhưng niềm vui của người này lại là nỗi đau của người khác khi Klondike-người bạn tốt nhất của Frank ngay sau đó đã bị ám sát và cảnh sát không quan tâm nhiều đến vụ án mạng này.Frank đã quyết tâm đi tìm kẻ đã giết hại Klondike.
Những thử thách nào sẽ đón chờ Frank trong cuộc hành trình tìm ra nguyên nhân cái chết của người bạn cũng như đưa tội ác ra ánh sáng.

Một số hình ảnh trong phim Bố Đời:

TÌM KIẾM:

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Craig Moss
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer bố đời, lịch chiếu bố đời, ra mắt bố đời, đặt vé bố đời, vé xem phim bố đời, khởi chiếu bố đời, rạp chiếu bố đời, thuyết minh bố đời, phụ đề bố đời, lồng tiếng bố đời, giới thiệu bố đời, 123phim bố đời, cgv bố đời, galaxy bố đời, youtube bố đời, full hd bố đời

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...