Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trò Chơi Hai Mặt - Duplicity (2009 )

12,414 lượt xem

Trò Chơi Hai Mặt, bộ phim là sự tái ngộ của Julia Roberts và Clive Owen, dưới bàn tay của đạo diễn Tony Gilory. Trong phim, họ đóng vai đôi tình nhân và là điệp viên của hai tổ chức đối đầu nhau, nhưng họ lại quyết định hợp tác với nhau. Khi họ nhận thấy mình đang tham gia vào ván cờ gián điệp đầy rủi ro thì cũng là lúc họ nhận ra cái khó khăn nhất trong công việc của họ là câu hỏi nên đặt lòng tin vào ai, và tin bao nhiêu, kể cả đó là người mình yêu. 

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Julia Roberts sau 8 năm "ở ẩn" lo việc gia đình. Đây là bộ phim thứ hai của cặp đôi này sau thành công vang dội của Close năm 2004 với hai giải Quả Cầu Vàng và một giải BAFTA Diễn viên phụ xuất sắc nhất cho nam diễn viên Clive Owen.

Một số hình ảnh trong phim Trò Chơi Hai Mặt:

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Tony Gilroy
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trò chơi hai mặt, lịch chiếu trò chơi hai mặt, ra mắt trò chơi hai mặt, đặt vé trò chơi hai mặt, vé xem phim trò chơi hai mặt, khởi chiếu trò chơi hai mặt, rạp chiếu trò chơi hai mặt, thuyết minh trò chơi hai mặt, phụ đề trò chơi hai mặt, lồng tiếng trò chơi hai mặt, giới thiệu trò chơi hai mặt, 123phim trò chơi hai mặt, cgv trò chơi hai mặt, galaxy trò chơi hai mặt, youtube trò chơi hai mặt, full hd trò chơi hai mặt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...