Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đi Tìm Santa Paws - The Search For Santa Paws (2010)

8,245 lượt xem

Khi Santa và chú chó Paws phát hiện ra lũ trẻ đã mất đi tinh thần ngày lễ giáng sinh họ quyết định đi một chuyến đến thành phố New York. Nhưng sau đó thì Santa bị mất trí nhớ, và nó lại chuyển sang cho Paws. Chú chó cùng với 2 đứa trẻ và một nhóm ảo thuật đã cùng nhau đi giải cứu Santa và cho cả thế giới thấy giá trị thực sự của ngày lễ Giáng sinh. Đi Tìm Santa Paws, bộ phim ý nghĩa của hãng Walt Disney rất phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Một số hình ảnh trong phim Đi Tìm Santa Paws:

 

Đạo diễn Robert Vince
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đi tìm santa paws, lịch chiếu đi tìm santa paws, ra mắt đi tìm santa paws, đặt vé đi tìm santa paws, vé xem phim đi tìm santa paws, khởi chiếu đi tìm santa paws, rạp chiếu đi tìm santa paws, thuyết minh đi tìm santa paws, phụ đề đi tìm santa paws, lồng tiếng đi tìm santa paws, giới thiệu đi tìm santa paws, 123phim đi tìm santa paws, cgv đi tìm santa paws, galaxy đi tìm santa paws, youtube đi tìm santa paws, full hd đi tìm santa paws

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...