Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phẩm Giá Quý Ông - A Gentlemans Dignity - Pham Chat Quy Ong (2012)

517,498 lượt xem

Phẩm Giá Quý Ông (A Gentlemans Dignity) là bộ phim truyền hình mới của đài SBS sẽ phát sóng vào cuối tuần và bắt đầu phát sóng vào tháng 5, phía Kim Ha Neul cho biết đang tích cực thảo luận.

Ban đầu vai nữ chính được giao cho Lee Na Young nhưng vì lịch trình đã kín, Lee đành từ chối vai diễn.
Vai truyền hình gần đây của Kim Ha Neul cách đây cũng đã 4 năm kể từ vai diễn của phim On Air năm 2008 cũng chính do biên kịch Kim Un Suk và Sin Woo Chun, xem như đây là sự đoàn tụ.

Bộ phim Phẩm Giá Quý Ông (Phẩm Chất Quý Ông) xoay quanh chuyện tình hợp tan cũng như sự nghiệp của 4 người đàn ông ở tuổi trung niên là Kim Do Jin (Jang Dong Gun), Im Tae San, Choi Yoon và Lee Jung Rok. Trong đó, nhấn mạnh đến mối quan hệ tình cảm giữa chàng kiến trúc sư tài năng Kim Do Jin với một giáo viên trung học nghiêm khắc Seo Yi Soo (Kim Ha Neul). Phim bắt đầu lên sóng từ ngày 26-5.

Các nhân vật trong phim Phẩm Giá Quý Ông (A Gentlemans Dignity) - Phẩm Chất Quý Ông:

Thời lượng 20 Tập
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer phẩm giá quý ông, lịch chiếu phẩm giá quý ông, ra mắt phẩm giá quý ông, đặt vé phẩm giá quý ông, vé xem phim phẩm giá quý ông, khởi chiếu phẩm giá quý ông, rạp chiếu phẩm giá quý ông, thuyết minh phẩm giá quý ông, phụ đề phẩm giá quý ông, lồng tiếng phẩm giá quý ông, giới thiệu phẩm giá quý ông, 123phim phẩm giá quý ông, cgv phẩm giá quý ông, galaxy phẩm giá quý ông, youtube phẩm giá quý ông, full hd phẩm giá quý ông

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...