Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chốn An Toàn - Safe House (2012)

12,848 lượt xem

Trong  Chốn An Toàn (Safe House), Denzel Washington vào vai Tobin Frost, một đặc vụ phản bội của CIA và được xếp vào hàng tối nguy hiểm. Một ngày, Tobin gây choáng váng cả cộng đồng tình báo khi tái xuất ở Cape Town, Nam Phi. Anh được đưa tới ngôi nhà an toàn để CIA tra hỏi. Tuy nhiên, ngay khi Tobin vừa tới thì nơi đây bị những tên lính đánh thuê khát máu tấn công. Tình thế bắt buộc Matt (Ryan Reynolds đóng), một "lính mới" của CIA phải giúp Tobin thoát ra ngoài khi tất cả đội đặc nhiệm ở Cape Town đều bị sát hại.

Suốt cuộc trốn chạy, viên tình báo phản bội lão luyện liên tiếp giở trò đùa cợt, thách thức người đồng sự bất đắc dĩ. Matt bị đẩy đến những giới hạn của sự thử thách lòng trung thành, ý chí trong khi vẫn phải bắt sống Tobin đem về giao nộp cho CIA.

 
Trở lại sau 10 năm ẩn danh, Tobin đem theo một bí mật (an ninh) tình báo khủng khiếp nhất liên quan tới nhiều nhân vật quan trọng của chính phủ. Từ một nhân viên CIA mới chỉ có một năm trong nghề, Matt phải đối mặt với nhiều hiểm nguy mà anh chưa từng trải qua trong đời.


Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Daniel Espinosa
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chốn an toàn, lịch chiếu chốn an toàn, ra mắt chốn an toàn, đặt vé chốn an toàn, vé xem phim chốn an toàn, khởi chiếu chốn an toàn, rạp chiếu chốn an toàn, thuyết minh chốn an toàn, phụ đề chốn an toàn, lồng tiếng chốn an toàn, giới thiệu chốn an toàn, 123phim chốn an toàn, cgv chốn an toàn, galaxy chốn an toàn, youtube chốn an toàn, full hd chốn an toàn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...