Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tron: Nổi Dậy - Tron: Uprising (2012)

24,375 lượt xem

Series phim hoạt hình mới của Disney, TRON: Uprising, đã phát hành trailer mới nhằm chuẩn bị cho ngày công chiếu của nó trong tháng 6 này. Tháng trước, chúng tôi đã mang tới cho các bạn poster của phim cùng một vài cảnh quay trong TRON: Uprising, tiếp theo đó là nét sơ lược cũng như một vài hình ảnh trong phim. Tuy nhiên, trong trailer mới này sẽ cho chúng ta những cái nhìn rõ nét hơn về tình hình chiến sự trong thế giới của TRON: Uprising cũng như vị trí của từng nhân vật trong phim. Bộ phim hoạt hình này nhắc tôi nhớ tới 1 chút gì đó phong cách của Peter Chung (Aeon Flux, Reign: The Conqueror);bạn có lẽ sẽ ngạc nhiên vì đó là người có một phong cách chả giống ai. TRON: Uprising được lồng tiếng bởi các diễn viên Elijah Wood, Mandy Moore, Emmanuelle Chriqui, Lance Henriksen, Paul Reubens, Reginald VelJohnson và Bruce Boxleitner và sẽ ra rạp vào ngày 7 tháng 6 tới đây.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 3 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tron: nổi dậy, lịch chiếu tron: nổi dậy, ra mắt tron: nổi dậy, đặt vé tron: nổi dậy, vé xem phim tron: nổi dậy, khởi chiếu tron: nổi dậy, rạp chiếu tron: nổi dậy, thuyết minh tron: nổi dậy, phụ đề tron: nổi dậy, lồng tiếng tron: nổi dậy, giới thiệu tron: nổi dậy, 123phim tron: nổi dậy, cgv tron: nổi dậy, galaxy tron: nổi dậy, youtube tron: nổi dậy, full hd tron: nổi dậy

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...