Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Tá Trả Thù - Coriolanus (2011)

18,134 lượt xem

Bộ phim Đại Tá Trả Thù nói về Coriolanus, người hùng của thành phố Roma, một người chiến binh tài giỏi bị những nhà chính trị gia, và cả chính mẹ của mình là Volumnia tống cổ ra khỏi Roma. Giận dữ và cảm thấy bị phản bội, Coriolanus đã đầu quân dưới trướng kẻ thù truyền kiếp của mình là Tullus Aufidius để trả thù, cả hai tiến về Roma với mục đích phá hoại thành phố tươi đẹp này... Với cốt truyện mượn ý tưởng từ vở kịch cùng tên của đại văn hào Shakespeare về người anh hùng của đế chế La Mã cổ đại Gaius Marcius Coriolanus, bộ phim dựng lại vở bi kịch đậm tính sử thi với bối cảnh thế giới hiện đại.

Một số hình ảnh trong phim Đại Tá Trả Thù:
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Ralph Fiennes
Thời lượng 123 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đại tá trả thù, lịch chiếu đại tá trả thù, ra mắt đại tá trả thù, đặt vé đại tá trả thù, vé xem phim đại tá trả thù, khởi chiếu đại tá trả thù, rạp chiếu đại tá trả thù, thuyết minh đại tá trả thù, phụ đề đại tá trả thù, lồng tiếng đại tá trả thù, giới thiệu đại tá trả thù, 123phim đại tá trả thù, cgv đại tá trả thù, galaxy đại tá trả thù, youtube đại tá trả thù, full hd đại tá trả thù

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...