Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Naruto Shippuuden - Naruto Shippuuden (2007)

165,906 lượt xem

Nội dung phim Naruto: 12 năm trước, hồ ly 9 đuôi tấn công làng ninja Mộc Diệp, Hokage Đệ Tứ đã đánh bại và phong ấn vào cậu bé Naruto.Từ đó, Naruto bị mọi người xa lánh, vậy nên cậu tìm ra cách được thừa nhận và chú ý duy nhất – qua các trò phá phách và nghịch ngợm.Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi làm ninja, và nhấn mạnh mối quan hệ giữa họ và sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, cuộc phiêu lưu bắt đầu.

Đạo diễn Hayato Date
Thời lượng Rất nhiều tập
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer naruto shippuuden, lịch chiếu naruto shippuuden, ra mắt naruto shippuuden, đặt vé naruto shippuuden, vé xem phim naruto shippuuden, khởi chiếu naruto shippuuden, rạp chiếu naruto shippuuden, thuyết minh naruto shippuuden, phụ đề naruto shippuuden, lồng tiếng naruto shippuuden, giới thiệu naruto shippuuden, 123phim naruto shippuuden, cgv naruto shippuuden, galaxy naruto shippuuden, youtube naruto shippuuden, full hd naruto shippuuden

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...