Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hòn Đảo Huyền Bí - Journey 2: The Mysterious Island (2012)

87,457 lượt xem

 Chuyện phim bắt đầu khi cậu bé 17 tuổi Sean Anderson (Josh Hutcherson đóng) nhận được tín hiệu cầu cứu được mã hóa từ một hòn đảo bí ẩn ở một nơi trên đại dương vốn không tồn tại bất kỳ hòn đảo nào. Không thể ngăn cản việc cậu bé dò theo những tín hiệu lạ, người cha dượng Hank (The Rock đóng) quyết định tham gia vào cuộc hành trình của Sean.

Họ lên đường đi tới Nam Thái Bình Dương - nơi ít ai từng đặt chân đến hay sống sót trở về để kể lại. Đây là vùng đất của những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm. Ở đó còn có núi lửa, núi vàng cùng bao bí mật chưa được khám phá. Cùng Gabato (Louis Guzman), phi công lái máy bay trực thăng và cô con gái anh ta là Kailani (Vanessa Hudgens), Sean và Hank đi chinh phục hòn đảo và tìm kiếm kho báu.

Journey 2: Hòn Đảo Huyền Bí còn có sự tham gia của tài tử gạo cội Michael Caine, trong vai ông của Sean, một nhà thám hiểm bị mắc kẹt lại hòn đảo. Nữ diễn viên của Sex and The City - Kristin Davis - đóng vai Liz, mẹ của Sean. Phim được quay trực tiếp với những camera 3D dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Brad Peyton và các nhà sản xuất từ phần một.

Đạo diễn Brad Peyton
Thời lượng 94 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hòn đảo huyền bí, lịch chiếu hòn đảo huyền bí, ra mắt hòn đảo huyền bí, đặt vé hòn đảo huyền bí, vé xem phim hòn đảo huyền bí, khởi chiếu hòn đảo huyền bí, rạp chiếu hòn đảo huyền bí, thuyết minh hòn đảo huyền bí, phụ đề hòn đảo huyền bí, lồng tiếng hòn đảo huyền bí, giới thiệu hòn đảo huyền bí, 123phim hòn đảo huyền bí, cgv hòn đảo huyền bí, galaxy hòn đảo huyền bí, youtube hòn đảo huyền bí, full hd hòn đảo huyền bí

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...