Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hủy Diệt Trái Đất - Final Fantasy: The Spirits Within (2001)

37,726 lượt xem
Năm 2065, Trái đất có nguy cơ bị hủy diệt. Một ngôi sao băng đã va chạm với hành tinh xanh mở đầu cho cuộc đổ bộ hàng triệu sinh vật ngoài vũ trụ xuống Trái đất. Những cánh đồng và thành phố bị tàn phá nặng nề bởi những kẻ dã thú. Chỉ còn lại thành phố New York với vài người sống sót qua thảm họa. Nhưng quân xâm lược đã bắt đầu tiến sát tới những thành phố rìa ngoài được xây dựng để bảo vệ những cư dân cuối cùng của Trái đất. Thời gian còn lại chẳng bao nhiêu, ngày tận thế càng đến gần.

Tình thế trở nên bế tắc và đại tướng Hein quyết định hủy diệt Trái đất, tiêu diệt những sinh vật ngoài hành tinh và tìm nơi sinh tồn mới cho cư dân Trái đất. Mọi người đành chấp nhận phương kế cuối cùng này, ngoại trừ tiến sĩ trẻ Aki Ross - một nhà khoa học tài ba và quyết đoán. Một giấc mơ kỳ lạ luôn nhắc cô rằng vẫn còn cách khác để cứu lấy Trái đất. Với sự giúp đỡ của người thầy là tiến sĩ Sid  và quân đoàn Deep Eyes, đứng đầu là đại tá Gray, Aki trở thành vị cứu tinh duy nhất của Trái đất và chính bản thân cô vì cơ thể Aki đã bị nhiễm phần tử ngoài trái đất.


 
Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Hironobu Sakaguchi
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2001
Quốc gia Nhật Bản
trailer hủy diệt trái đất, lịch chiếu hủy diệt trái đất, ra mắt hủy diệt trái đất, đặt vé hủy diệt trái đất, vé xem phim hủy diệt trái đất, khởi chiếu hủy diệt trái đất, rạp chiếu hủy diệt trái đất, thuyết minh hủy diệt trái đất, phụ đề hủy diệt trái đất, lồng tiếng hủy diệt trái đất, giới thiệu hủy diệt trái đất, 123phim hủy diệt trái đất, cgv hủy diệt trái đất, galaxy hủy diệt trái đất, youtube hủy diệt trái đất, full hd hủy diệt trái đất

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...