Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dị Nhân Benjamin - The Curious Case Of Benjamin Button (2008)

42,230 lượt xem

"Tôi được sinh ra trong hoàn cảnh đặc biệt."

Và bắt đầu The Curious Case of Benjamin Button (Dị nhân Benjamin), bộ phim chuyển thể từ một câu chuyện cùng tên của nhà văn F. Scott Fitzgerald về một người đàn ông sinh ra ở tuổi bát tuần và trẻ dần lại. Cuộc đời của Benjamin kéo dài từ ngày cuối của cuộc Thế chiến thứ nhất cho tới thế kỉ 21. Một cuộc hành trình kì diệu về một người đàn ông khác thường và những người ông gặp, những nơi ông khám phá, tình yêu, niềm vui cuộc sống, nỗi buồn cái chết, và điều tồn tại vượt qua thời gian.

Đạo diễn David Fincher
Thời lượng 166 phút
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer dị nhân benjamin, lịch chiếu dị nhân benjamin, ra mắt dị nhân benjamin, đặt vé dị nhân benjamin, vé xem phim dị nhân benjamin, khởi chiếu dị nhân benjamin, rạp chiếu dị nhân benjamin, thuyết minh dị nhân benjamin, phụ đề dị nhân benjamin, lồng tiếng dị nhân benjamin, giới thiệu dị nhân benjamin, 123phim dị nhân benjamin, cgv dị nhân benjamin, galaxy dị nhân benjamin, youtube dị nhân benjamin, full hd dị nhân benjamin

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...