Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lilo Và Stitch - Lilo And Stitch (2002)

34,101 lượt xem
Lilo Và Stitch là một phim hoạt hình của Walt Disney Pictures phát hành năm 2002. Phim kể về các chuyến phiêu lưu đi tìm các thí nghiệm thất lạc của Lilo và chú chó Stitch và là một trong số những bộ phim hoạt hình nổi bật nhất của Disney. Chris Sanders và Dean DeBlois đã cùng nhau viết kịch bản và đạo diễn bộ phim. Lilo & Stitch đã nhận được đề cử cho Giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất năm 2002, giải thưởng sau đó đã thuộc về Vùng đất linh hồn (Bản Tiếng Anh của Spirited Away cũng được phát hành bởi Walt Disney.
Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 85 phút
Phát hành 2002
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lilo và stitch, lịch chiếu lilo và stitch, ra mắt lilo và stitch, đặt vé lilo và stitch, vé xem phim lilo và stitch, khởi chiếu lilo và stitch, rạp chiếu lilo và stitch, thuyết minh lilo và stitch, phụ đề lilo và stitch, lồng tiếng lilo và stitch, giới thiệu lilo và stitch, 123phim lilo và stitch, cgv lilo và stitch, galaxy lilo và stitch, youtube lilo và stitch, full hd lilo và stitch

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...