Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xuân Kiều Và Chí Minh - Love In The Buff (2012)

33,741 lượt xem

 Bộ phim gắn mác 18+ Love In The Buff mới đây khiến fan Dương Mịch thêm háo hức chờ đợi khi đoàn phim tung ra loạt ảnh tình cảm của cô và Dư Văn Lạc trong phim với những cảnh hôn thân mật khiến fan không khỏi thầm ganh tỵ với anh chàng may mắn Dư Văn Lạc trong phim. Love In The Buff xoay quanh câu chuyện tình yêu của Chí Minh (Dư Văn Lạc) và Xuân Kiều (Dương Thiên Hoa) sau khi chuyển đến Bắc Kinh sinh sống lại một lần nữa nổi lên sóng gió. Để hiểu nhau hơn, họ quyết định dọn về sống chung, cuộc sống “hôn nhân” bắt đầu từ đây. 

Một số hình ảnh trong phim Love In The Buff:
Đạo diễn Bành Hạo Tường
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer xuân kiều và chí minh, lịch chiếu xuân kiều và chí minh, ra mắt xuân kiều và chí minh, đặt vé xuân kiều và chí minh, vé xem phim xuân kiều và chí minh, khởi chiếu xuân kiều và chí minh, rạp chiếu xuân kiều và chí minh, thuyết minh xuân kiều và chí minh, phụ đề xuân kiều và chí minh, lồng tiếng xuân kiều và chí minh, giới thiệu xuân kiều và chí minh, 123phim xuân kiều và chí minh, cgv xuân kiều và chí minh, galaxy xuân kiều và chí minh, youtube xuân kiều và chí minh, full hd xuân kiều và chí minh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...