Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cớm Học Đường - 21 Jump Street (2012)

42,064 lượt xem

Bộ phim 21 Cớm Học Đường xoay quanh Schmidt (Jonah Hill) và Jenko (Channing Tatum) không phải như những cô cậu thanh niên tuổi teen khác. Họ bỏ qua mọi ham muốn tuổi trẻ của mình để tham gia vào một tổ chức cảnh sát ngầm và là thành viên của tiểu đội Jump Street.
Lợi dụng khuôn mặt non choẹt của mình, cả 2 trà trộn vào 1 trường trung học. Schmidt và Jenko chấp nhận hi sinh cả tính mạng của mình để điều tra một vụ buôn bán thuốc súng, chất gây nổ có thể dẫn đến những cuộc ẩu đả đẫm máu nhất.

Nhưng đến khi đặt chân vào trường trung học phổ thông rồi thì cả Schmidth và Jenko mới nhận ra rằng 'Trung học' đã thay đổi quá nhiều kể từ khi họ rời trước 1 vài năm trước. Và cả 2 cũng không ngờ họ phải đối mặt với những tay khủng bố hay nỗi sợ phải trở lại tuổi teen một lần nữa, mắc phải những rắc rối mà họ chưa từng trải qua...'

Đạo diễn Phil Lord Chris Miller
Thời lượng 109 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cớm học đường, lịch chiếu cớm học đường, ra mắt cớm học đường, đặt vé cớm học đường, vé xem phim cớm học đường, khởi chiếu cớm học đường, rạp chiếu cớm học đường, thuyết minh cớm học đường, phụ đề cớm học đường, lồng tiếng cớm học đường, giới thiệu cớm học đường, 123phim cớm học đường, cgv cớm học đường, galaxy cớm học đường, youtube cớm học đường, full hd cớm học đường

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...