Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phi Đội Da Màu - Red Tails (2012)

23,482 lượt xem

Năm 1944, trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân đội Đồng Minh và Phát Xít Đức vẫn còn đang ở thế cân bằng. Dù đang chiến tranh nhưng trong lực lương quân đội Mỹ vẫn còn tồn tại rõ rệt sự phân biệt chủng tộc. Bất ngờ lầu năm góc quyết định bổ sung một biệt đội phi công da màu vào lực lượng không quân. Tuskegee là tên chung của những phi công da màu đầu tiên trong US Air Force. Vừa phải bảo vệ nền hòa bình của thế giới, đồng thời bảo vệ cho quyền tự do và bình đẳng, những phi công trẻ Tuskegee chẳng có gì để mất, chỉ có lòng dùng cảm để chứng tỏ với bầu trời.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Anthony Hemingway
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer phi đội da màu, lịch chiếu phi đội da màu, ra mắt phi đội da màu, đặt vé phi đội da màu, vé xem phim phi đội da màu, khởi chiếu phi đội da màu, rạp chiếu phi đội da màu, thuyết minh phi đội da màu, phụ đề phi đội da màu, lồng tiếng phi đội da màu, giới thiệu phi đội da màu, 123phim phi đội da màu, cgv phi đội da màu, galaxy phi đội da màu, youtube phi đội da màu, full hd phi đội da màu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...