Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Câu Chuyện Bất Tận - Never Ending Story (2012)

18,339 lượt xem

 Thuộc thể loại tình cảm lãng mạn nửa hài nửa bi, Câu Chuyện Bất Tận (Never Ending Story) xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai con người trẻ tuổi đang đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết. Họ có lẽ đã không hề biết đến sự tồn tại của đối phương nếu như không vô tình gặp nhau tại bệnh viện và nhận được giấy báo tử từ bác sĩ cùng ngày. Kết quả xét nghiệm cho biết: cả hai đều mắc bệnh hiểm nghèo và không còn sống được bao lâu nữa.

Nhận thấy thời gian không còn nhiều, cặp đôi quyết định sống cho bản thân cũng như yêu hết mình để không còn gì nuối tiếc khi nhắm mắt từ giã cõi đời. Bắt đầu từ đây, một chuyện tình buồn nhưng đẹp đẽ và hết sức ngọt ngào đã diễn ra.

Thông qua việc kể lại mối tình cảm động giữa hai nhân vật chính, tác phẩm mang tới cho khán giả một thông điệp đầy ý nghĩa về giá trị cuộc sống và tình cảm sâu sắc ẩn giấu bên trong mỗi người. Bộ phim đánh thức những rung động trái tim - tưởng chừng đã bị nhịp sống công nghiệp hối hả bào mòn, trở nên chai lỳ, vô cảm. Đây là điểm khiến Never Ending Story trở nên khác biệt so với những tác phẩm tình cảm thông thường

 
Trong phim Câu Chuyện Bất Tận, Dong-Joo là một anh chàng ít nói nhưng là một người theo trường phái lãng mạn. Trong suốt cuộc đời của anh, anh ít đi làm việc. Dong Joo sống với người em trai và giấc mơ của anh là thắng vé số. Một ngày nọ, Dong Joo bị chẩn đoán là mắc bệnh mãn tính. Song-Kyung là một nhân viên ngân hàng 28 tuổi. Cô ấy rất cẩn thận trong tất cả mọi việc.

Một ngày nọ, cô bất ngờ bị chẩn đoán mắc bệnh mãn tính. Sau đó, Song Kyung thay đổi những kế hoạch được lập ra trước đó của cô ấy và chuẩn bị cho đám tang của mình. Dong Joo gặp Song Kyung, người giống như là hoàn toàn trái ngược với anh. Dong Joo bắt đầu lập kế hoạch cho quãng đời còn lại của anh. Song Kyung và Dong Joo cùng nhau hẹn hò.

 
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Jung Yong Joo
Thời lượng 110 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer câu chuyện bất tận, lịch chiếu câu chuyện bất tận, ra mắt câu chuyện bất tận, đặt vé câu chuyện bất tận, vé xem phim câu chuyện bất tận, khởi chiếu câu chuyện bất tận, rạp chiếu câu chuyện bất tận, thuyết minh câu chuyện bất tận, phụ đề câu chuyện bất tận, lồng tiếng câu chuyện bất tận, giới thiệu câu chuyện bất tận, 123phim câu chuyện bất tận, cgv câu chuyện bất tận, galaxy câu chuyện bất tận, youtube câu chuyện bất tận, full hd câu chuyện bất tận

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...