Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sau Chiến Tuyến Địch - Jerusalem Countdown (2011)

6,441 lượt xem

 Khi vũ khí hạt nhân được đưa vào Mỹ, đặc vụ FBI Shane Daughtry phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn: tìm thấy chúng trước khi chúng phát nổ. Thời gian trôi nhanh trong khi những người có thể giúp đỡ chỉ có một tên buôn lậu vũ khí đã rửa tay gác kiếm, một người Israel và một phó giám đốc CIA chỉ biết làm theo nguyên tắc.

Bộ phim Sau Chiến Tuyến Địch (Jerusalem Countdown) xoay quanh nội dung khi vũ khí hạt nhân được buôn lậu vào Mỹ, mật vụ FBI Shane Daughtry (David A.R White) phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn là phải tìm thấy chúng trước khi chúng phát nổ. Thời gian trôi nhanh trong khi những người có thể giúp đỡ chỉ có một tên buôn lậu vũ khí đã rửa tay gác kiếm (Lee Majors), một người Israel (Stacy Keach) và một phó giám đốc CIA chỉ biết làm theo nguyên tắc (Randy Travis).

Một số hình ảnh trong phim Sau Chiến Tuyến Địch:

Đạo diễn Harold Cronk
Thời lượng 85 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sau chiến tuyến địch, lịch chiếu sau chiến tuyến địch, ra mắt sau chiến tuyến địch, đặt vé sau chiến tuyến địch, vé xem phim sau chiến tuyến địch, khởi chiếu sau chiến tuyến địch, rạp chiếu sau chiến tuyến địch, thuyết minh sau chiến tuyến địch, phụ đề sau chiến tuyến địch, lồng tiếng sau chiến tuyến địch, giới thiệu sau chiến tuyến địch, 123phim sau chiến tuyến địch, cgv sau chiến tuyến địch, galaxy sau chiến tuyến địch, youtube sau chiến tuyến địch, full hd sau chiến tuyến địch

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...