Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chị Ơi, Anh Yêu Em - Fabulous 30 (2011)

50,428 lượt xem

Trong phim Chị Ơi, Anh Yêu Em, Ja - một phụ nữ xinh đẹp, có tất cả mọi thứ mà người phụ nữ cần có: sự nghiệp thành đạt, cuộc sống tiệc tùng và người yêu đẹp trai. Vào ngày sinh nhật lần thứ 30, Ja phát hiện cuộc sống hoàn hảo của mình đã thay đổi khi bạn trai của cô muốn họ "tạm xa nhau một thời gian".

Sụp đổ và thất vọng, cô không còn tin vào tình yêu và cay đắng cho rằng, cuộc đời mình sẽ không còn người đàn ông nào bước vào nữa. Thế rồi cô gặp Por, chàng trai trẻ hơn cô đến 7 tuổi. Nhiệt huyết và tràn đầy sự tươi mới, Por khiến cho Ja cảm nhận được tình yêu trong cô chưa bao giờ chết. Por mang lại cho cô những cảm xúc diệu kỳ, sự lãng mạn và hồi hộp mà chính trái tim cô cũng không giải thích nổi. Trái tim thì như vậy nhưng lý trí lại không cho phép Ja yêu người thanh niên trẻ tuổi này. Cô vẫn quả quyết rằng, đối với Por, cô chỉ coi như một đứa em trai, một người bạn, không hơn. Mỗi lần Pỏ tỏ tình, cô đều từ chối.

Nhưng sau những lần đó, Por không nhụt chí mà bắt đầu lại từ đầu. Rồi Por lại tỏ tình, nhưng Ja lại từ chối. Liệu rằng tình cảm chân thành của Por có nung đỏ và làm tan chảy trái tim không muốn đập vì vết thương tình yêu của Ja? Liệu rằng Ja sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình ở tuổi 31? Hay đó chỉ là sự ngộ nhận?

Đạo diễn Somjing Srisupap
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Thái Lan
trailer chị ơi, anh yêu em, lịch chiếu chị ơi, anh yêu em, ra mắt chị ơi, anh yêu em, đặt vé chị ơi, anh yêu em, vé xem phim chị ơi, anh yêu em, khởi chiếu chị ơi, anh yêu em, rạp chiếu chị ơi, anh yêu em, thuyết minh chị ơi, anh yêu em, phụ đề chị ơi, anh yêu em, lồng tiếng chị ơi, anh yêu em, giới thiệu chị ơi, anh yêu em, 123phim chị ơi, anh yêu em, cgv chị ơi, anh yêu em, galaxy chị ơi, anh yêu em, youtube chị ơi, anh yêu em, full hd chị ơi, anh yêu em

Đang tải bình luận...
Loading...