Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lớp Học Yoga - Yoga Clash (2009)

50,376 lượt xem
Trẻ với thời gian, đẹp là mãi mãi!
 
Bộ phim Lớp Học Yoga là những sự kiện rùng rợn xoay quanh một cô gái xinh đẹp tên Hye Jeong cùng 3 người bạn thân. Bốn cô gái trẻ cùng đăng ký tham gia một trường dạy yoga. Từ khi tham gia vào lớp yoga, họ liên tiếp gặp phải những sự kiện đáng sợ. Niềm hứng khởi lúc đầu của họ dần “tan biến”, thay thế vào đó là nỗi sợ hãi bị săn đuổi.
Yoga School thuật lại câu chuyện của 5 bạn gái cùng tham gia vào một lớp học Yoga vì mong muốn có một thân hình hoàn hảo. Nhưng mọi việc bắt đầu trở nên tệ hại khi những người trong nhóm lần lượt bị giết chết một cách bí ẩn tại ngôi trường này.
 
Sau khi bị cướp mất công việc từ người đồng nghiệp nữ tự tin và xinh đẹp, Hyo Jung (Eugene) đã tham gia một khóa học yoga của một cựu diễn viên ở nơi bạn cô giới thiệu. Trong khóa luyện tập chuyên sâu bảy ngày này, năm học viên tham gia được hướng dẫn bởi một giảng viên trẻ tên Na Ni (Cha Su Yeon), và chỉ học viên giỏi nhất mới có thể biết được bí mật giúp họ có được sắc đẹp vĩnh cửu. Có năm quy tắc bắt buộc phải tuân theo trong khóa học:
- Không liên lạc với bên ngoài.
- Không ăn những thức ăn bị cấm.
- Không tắm gội trong vòng một giờ sau khi tập.
- Không soi gương.
- Không tiết lộ về khóa học với người ngoài.
Khi quá học diễn ra, những người tham gia khác đều lần lượt vi phạm luật lệ chỉ còn lại Hyo Jung. Cô bắt đầu cảm thấy có thứ gì đó kỳ lạ tại học viện này, một nữ diễn viên trẻ mãi không già.
Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Thời lượng 98 Phút
Phát hành 2009
Quốc gia Hàn Quốc
trailer lớp học yoga, lịch chiếu lớp học yoga, ra mắt lớp học yoga, đặt vé lớp học yoga, vé xem phim lớp học yoga, khởi chiếu lớp học yoga, rạp chiếu lớp học yoga, thuyết minh lớp học yoga, phụ đề lớp học yoga, lồng tiếng lớp học yoga, giới thiệu lớp học yoga, 123phim lớp học yoga, cgv lớp học yoga, galaxy lớp học yoga, youtube lớp học yoga, full hd lớp học yoga

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...