Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bái Kim Nữ Vương - Material Queen (2012)

36,245 lượt xem

Nội dung phim Bái Kim Nữ Vương là một câu chuyện khá thú vị giữa một chàng sinh viên khoa âm nhạc nghèo và cô nàng siêu mẫu trọng vật chất. Hùng Đại Lâm vào vai một siêu mẫu nổi tiếng ở Paris. Vì bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ nên ý thức tự bảo vệ của cô rất cao. Cô cho rằng một người chỉ an toàn khi có thật nhiều tiền. Thế nên, để có tiền cô “bất chấp tất cả”, thậm chí cả việc nhận lời cầu hôn của một ông trùm xã hội đen!

Một số hình ảnh trong phim Bái Kim Nữ Vương:

 


Ngô Kiến Hào vào vai một sinh viên nghèo theo học khoa âm nhạc tại Paris. Trong một lần gặp gỡ, cô siêu mẫu Hùng Đại Lâm đã nhầm Ngô Kiến Hào với William Norman, người thừa kế của một tỷ phú. Vì sự nhầm lẫn tai hại đó mà Hùng Đại Lâm đã bày trăm mưu ngàn kế để tiếp cận Ngô Kiến Hào.

Dù rằng Ngô Kiến Hào biết được tất cả những việc làm của Hùng Đại Lâm, nhưng anh vẫn giữ im lặng vì anh nhìn thấy được sự cô đơn bên trong cô. Sau thời gian dài tiếp xúc, cả hai dần có tình cảm thật với nhau. Tuy nhiên đó cũng là lúc sự thật phơi bày.

Một số hình ảnh trong phim Bái Kim Nữ Vương:


 Đạo diễn Material Queen
Thời lượng 22 tập
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer bái kim nữ vương, lịch chiếu bái kim nữ vương, ra mắt bái kim nữ vương, đặt vé bái kim nữ vương, vé xem phim bái kim nữ vương, khởi chiếu bái kim nữ vương, rạp chiếu bái kim nữ vương, thuyết minh bái kim nữ vương, phụ đề bái kim nữ vương, lồng tiếng bái kim nữ vương, giới thiệu bái kim nữ vương, 123phim bái kim nữ vương, cgv bái kim nữ vương, galaxy bái kim nữ vương, youtube bái kim nữ vương, full hd bái kim nữ vương

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...