Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Chiến Tình Yêu - This Means War (2012)

21,811 lượt xem

Cuộc Chiến Tình Yêu, phim kể về câu chuyện về hai điệp viên hàng đầu của CIA là bạn thân trong nhiều năm nhưng một ngày phải đối đầu nhau vì cùng phải lòng một cô gái. FDR (Chris Pine) đẹp trai, ngọt ngào, tự tin và là một tay "sát gái" có hạng, trong khi Tuck (Tom Hardy) lại hơi cục mịch và khá vụng về trong các vấn đề thuộc phạm trù lãng mạn. Khi Lauren Scott (Reese Witherspoon) - một cô gái xinh đẹp làm chuyên viên kiểm định chất lượng sản phẩm cấp cao - xuất hiện, tình bạn khăng khít giữa FDR và Tuck bắt đầu bị đe dọa.

Tuck và Lauren quen nhau qua một trang web tìm kiếm tình yêu và buổi hẹn hò đầu tiên của cả hai diễn ra rất tốt đẹp. Tuy nhiên, khi Lauren đi vào một quầy băng đĩa ngay sau đó thì tình cờ gặp FDR. Sự quyến rũ, kiêu kỳ của cô đã cuốn hút và "hạ gục" chàng điệp viên đào hoa của CIA. Từ một người phụ nữ cô đơn, Lauren bỗng dưng hẹn hò cùng lúc với cả hai chàng trai tử tế. Trong khi đó, cuộc cạnh tranh ngầm của FDR và Tuck dần chuyển sang cạnh tranh công khai. Cả hai không ngừng dùng mưu mẹo để giành lấy tình yêu của Lauren.

This Means War là sự kết hợp giữa ba tác phẩm - Mr. and Mrs. Smith, Mission Impossible và loạt phim James Bond, thêm chút hơi hướng của Charlie's Angels ngày trước. McG và các nhà biên kịch xây dựng hình ảnh FDR khá giống với 007, trong khi Tuck có nhiều nét gần với điệp viên Ethan Hunt của Tom Cruise. Chuyện tình tay ba với những trò mưu mẹo trong phim lại gợi nhớ tới ông bà Smith của Brad Pitt và Angelina Jolie. Những pha hành động, bắn nổ trên không trung hay theo dõi đối tượng lại mang phong cách Thiên thần của Charlie.

Một số hình ảnh trong phim Cuộc Chiến Tình Yêu

 

Đạo diễn McG
Thời lượng 97 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc chiến tình yêu, lịch chiếu cuộc chiến tình yêu, ra mắt cuộc chiến tình yêu, đặt vé cuộc chiến tình yêu, vé xem phim cuộc chiến tình yêu, khởi chiếu cuộc chiến tình yêu, rạp chiếu cuộc chiến tình yêu, thuyết minh cuộc chiến tình yêu, phụ đề cuộc chiến tình yêu, lồng tiếng cuộc chiến tình yêu, giới thiệu cuộc chiến tình yêu, 123phim cuộc chiến tình yêu, cgv cuộc chiến tình yêu, galaxy cuộc chiến tình yêu, youtube cuộc chiến tình yêu, full hd cuộc chiến tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...