Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cửu Vĩ Hồ Ngoại Truyện - Forbidden Love (2012)

64,669 lượt xem

Si Yon là Cửu Vĩ Hồ (Hồ Ly Chín Đuôi) sống trong thế giới loài người. Ban ngày, Si Yon là quản lý của viện bảo tàng lịch sử tự nhiên. Về đêm, cô là chiến binh hàng đầu trong bộ tộc Cửu vĩ hồ, luôn phải mang gánh nặng để cân bằng cuộc sống giữa người và hồ ly. Cuộc sống của cô bị đảo lộn khi một vụ án giết người hàng loạt bị phát hiện. Các nạn nhân của vụ án đó đều bị mất nội tạng. Cảnh sát hình sự Min Woo tin vụ án liên quan tới đường dây mua bán nội tạng trái phép nên xâm nhập  điều tra. Bất ngờ Min Woo bị lộ thân phận và nhờ sự can thiệp của các chiến binh Cửu vĩ hồ Moo Yong và Si Yon mà Min Woo mới có thể thoát chết. Nhưng anh đã chứng kiến thân phận thật của Cửu vĩ hồ…. liệu họ có để cho anh sống???

Đạo diễn Kim Hyung Il
Thời lượng 16 Tập
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cửu vĩ hồ ngoại truyện, lịch chiếu cửu vĩ hồ ngoại truyện, ra mắt cửu vĩ hồ ngoại truyện, đặt vé cửu vĩ hồ ngoại truyện, vé xem phim cửu vĩ hồ ngoại truyện, khởi chiếu cửu vĩ hồ ngoại truyện, rạp chiếu cửu vĩ hồ ngoại truyện, thuyết minh cửu vĩ hồ ngoại truyện, phụ đề cửu vĩ hồ ngoại truyện, lồng tiếng cửu vĩ hồ ngoại truyện, giới thiệu cửu vĩ hồ ngoại truyện, 123phim cửu vĩ hồ ngoại truyện, cgv cửu vĩ hồ ngoại truyện, galaxy cửu vĩ hồ ngoại truyện, youtube cửu vĩ hồ ngoại truyện, full hd cửu vĩ hồ ngoại truyện

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...