Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giày Tú Hoa - Blood Stained Shoes (2012)

88,899 lượt xem

Trong số 4 ma nữ áo đỏ này, Lâm Tâm Như vẫn là gương mặt nổi bật và được chú ý nhiều nhất. Nhân vật của cô được gọi tên là "ma nữ u oán". Sự biến chuyển từ hình tượng bà mẹ trẻ dịu dàng, hiền lành trở thành oan hồn lẩn khuất nơi bến sông trong Giày Tú Hoa của Lâm Tâm Như đã khiến cho nhiều người phải ngạc nhiên.

Giày Tú Hoa lấy bối cảnh những năm 1930 tại vùng đồng bằng sông Dương Tử. Nơi thôn quê yên bình ấy bỗng xuất hiện các sự việc ma quái, những cái chết bí ẩn. Mọi đầu mối đều dẫn đến những chiếc giày thêu hoa – một món đồ rất đỗi bình thường mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể sở hữu. Càng lần theo dấu vết, sự việc càng trở nên đáng sợ hơn khi những bí mật được chôn giấu lâu nay dần bị phanh phui tất thảy.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Diệp Vĩ Dân
Thời lượng 86 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc
trailer giày tú hoa, lịch chiếu giày tú hoa, ra mắt giày tú hoa, đặt vé giày tú hoa, vé xem phim giày tú hoa, khởi chiếu giày tú hoa, rạp chiếu giày tú hoa, thuyết minh giày tú hoa, phụ đề giày tú hoa, lồng tiếng giày tú hoa, giới thiệu giày tú hoa, 123phim giày tú hoa, cgv giày tú hoa, galaxy giày tú hoa, youtube giày tú hoa, full hd giày tú hoa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...