Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Đàn Ông Trên Gờ Tường - Man On A Ledge (2012)

19,322 lượt xem

Một cựu cảnh sát muốn chạy trốn (Sam Worthington) đứng trên gờ tường của một tòa nhà cao tầng trong khi nhân viên đàm phán con tin của Cục Cảnh New York (Elizabeth Banks) cố gắng để nói chuyện để khuyên anh đi xuống. Càng ở trên gờ tường cào lâu, cô ấy càng nhận ra anh có thể có một mục tiêu bí mật.

Một số hình ảnh trong phim Người Đàn Ông Trên Gờ Tường

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Asger Leth
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người đàn ông trên gờ tường, lịch chiếu người đàn ông trên gờ tường, ra mắt người đàn ông trên gờ tường, đặt vé người đàn ông trên gờ tường, vé xem phim người đàn ông trên gờ tường, khởi chiếu người đàn ông trên gờ tường, rạp chiếu người đàn ông trên gờ tường, thuyết minh người đàn ông trên gờ tường, phụ đề người đàn ông trên gờ tường, lồng tiếng người đàn ông trên gờ tường, giới thiệu người đàn ông trên gờ tường, 123phim người đàn ông trên gờ tường, cgv người đàn ông trên gờ tường, galaxy người đàn ông trên gờ tường, youtube người đàn ông trên gờ tường, full hd người đàn ông trên gờ tường

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...