Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Hào Hoa - A Man Called God (2010)

122,147 lượt xem
Bộ phim Sát Thủ Hào Hoa: chuyển thể từ cuốn truyện cùng tên của nhà văn Park Gong Sung, bộ phim kể về Choi Kang Ta có cha là cảnh sát bị thủ tiêu bởi nhóm buôn lậu ma túy hoạt động dưới sự bảo kê của một viên sĩ quan cao cấp. Chứng kiến cảnh cha bị giết, mẹ bị thiêu cháy và lạc mất em gái, Choi Kang Ta luôn mang trong mình nỗi hận đối với những kẻ đã phá nát gia đình anh.
 
"Sát thủ" và những chân dài 
 
Hai diễn viên chính của bộ phim

Khi gia đình gặp biến cố, Choi Kang Ta được một người Mỹ nhận nuôi. Lớn lên ở xứ người, anh đổi tên và nung nấu ý định trả thù. Để tiếp cận chúng, Choi Kang Ta phải lên một kế hoạch hoàn hảo và chặt chẽ bởi kẻ thù của anh đều là những tên xảo quyệt.
 
Một câu chuyện đầy kịch tính

Cùng với các cộng sự Vivian xinh đẹp và 2 chuyên gia công nghệ trung thành, Choi Kang Ta trở về Hàn Quốc dưới vỏ bọc của một doanh nhân thành đạt và lịch lãm Michael King. Không giết người hàng loạt hay lạnh lùng tàn sát, Michael sử dụng trí tuệ, ngoại hình quyến rũ, sức mạnh cơ bắp và công nghệ tối tân để từng bước hoàn thành kế hoạch báo thù. Liệu kế hoạch báo thù của anh có diễn ra suôn sẻ và thành công?
 
Một chàng Sát Thủ Hào Hoa
 
Và cũng đầy tình người

Bộ phim quy tụ dàn sao nổi tiếng của truyền hình Hàn Quốc như “hoàng đế Ju Mong” Song Il Gook, “Barbie xứ Hàn” Han Chae Young, Kim Min Jong, Han Go Eun.
Đạo diễn Lee Hyung Sun
Thời lượng 24 Tập
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer sát thủ hào hoa, lịch chiếu sát thủ hào hoa, ra mắt sát thủ hào hoa, đặt vé sát thủ hào hoa, vé xem phim sát thủ hào hoa, khởi chiếu sát thủ hào hoa, rạp chiếu sát thủ hào hoa, thuyết minh sát thủ hào hoa, phụ đề sát thủ hào hoa, lồng tiếng sát thủ hào hoa, giới thiệu sát thủ hào hoa, 123phim sát thủ hào hoa, cgv sát thủ hào hoa, galaxy sát thủ hào hoa, youtube sát thủ hào hoa, full hd sát thủ hào hoa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...