Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mùng 8 Tháng Tám - August 8th (2012)

39,223 lượt xem

Bốn năm sau cuộc xung đột ngắn ngày giữa Gruzia và Nga tại khu vực Nam Ossetia, một bộ phim chiến tranh bom tấn của điện ảnh Nga mang tên “August 8th” (Mùng 8 tháng Tám) đã được ra mắt, và đây được coi như cái nhìn của nước Nga về cuộc chiến kể trên.

     

Được cấp vốn thực hiện tới 90 phần trăm bởi điện Kremlin (xấp xỉ 10 triệu USD), “August 8” được nhiều người cho là câu trả lời cho “5 days of War,” một tác phẩm Hollywood cũng kể về cuộc chiến Nga-Gruzia, được chính quyền Gruzia ủng hộ và có nam diễn viên Andy Garcia vào vai tổng thống Mikheil Saakashvili.


Theo tờ Izvestia, “August 8th” là bộ phim kể về một người phụ nữ Mátxcơva đi tìm lại con trai bị thất lạc tại thị trấn Tskhinvali, NamOssetia, sau khi họ bị lạc nhau trong vùng chiến tranh. Bộ phim sử dụng nhiều kĩ xảo hoành tráng, và đôi lúc cuộc chiến được tái hiện lại dưới mắt đứa con trai như trận đánh giữa những người máy tươi cười chống lại những con quái vật đáng sợ và những chiến binh đeo mặt nạ.

Một số hình ảnh trong phim Mùng 8 tháng Tám
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Dzhanik Fayziev
Thời lượng 120 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mùng 8 tháng tám, lịch chiếu mùng 8 tháng tám, ra mắt mùng 8 tháng tám, đặt vé mùng 8 tháng tám, vé xem phim mùng 8 tháng tám, khởi chiếu mùng 8 tháng tám, rạp chiếu mùng 8 tháng tám, thuyết minh mùng 8 tháng tám, phụ đề mùng 8 tháng tám, lồng tiếng mùng 8 tháng tám, giới thiệu mùng 8 tháng tám, 123phim mùng 8 tháng tám, cgv mùng 8 tháng tám, galaxy mùng 8 tháng tám, youtube mùng 8 tháng tám, full hd mùng 8 tháng tám

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem