Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Tôi - My Splendid Life (2012)

42,371 lượt xem

Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Tôi là phiên bản Trung quốc của phim truyền hình Hàn quốc ăn khách Người thừa kế sáng giá do [Han Hyo Joo] và Lee Seung Gi thủ diễn.Hạ Tình Thiên mất mẹ từ nhỏ, cùng bố sống nương tựa lẫn nhau. Rồi bố cô đột ngột qua đời, toàn bộ tài sản đều bị mẹ kế cướp đoạt, khiến cô từ một tiểu thư phải lưu lạc ngoài đường kiếm sống. Tình cờ Tình Thiên vào làm việc tại tập đoàn ăn uống Quân Thịnh, rồi quen biết với người thừa kế tập đoàn là Lưu Vũ Hạo và rất được chủ tịch tập đoàn cũng là bà nội của Vũ Hạo quý mến. Vũ Hạo suốt ngày ham chơi nên bà nội anh vì muốn nói khích anh, đã tuyên bố sẽ cho Tình Thiên thừa kế toàn bộ gia sản. Vì thế Vũ Hạo cùng Tình Thiên đối đầu gay gắt mọi lúc mọi nơi. Nhưng trong quá trình cạnh tranh, hai người đều có những trải nghiệm khác, cũng từ đó có được những nhận thức mới về đối phương. Sau khi trải qua nhiều phen khó khăn,  lúc này đôi oan gia đã nhận ra tình yêu của mình giành cho đối phương.

Các diễn viên trong phim Cuộc Sống Tươi Đẹp Của Tôi:

Diễn viên:


Đạo diễn Trần Minh Chương
Thời lượng 38 Tập
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer cuộc sống tươi đẹp của tôi, lịch chiếu cuộc sống tươi đẹp của tôi, ra mắt cuộc sống tươi đẹp của tôi, đặt vé cuộc sống tươi đẹp của tôi, vé xem phim cuộc sống tươi đẹp của tôi, khởi chiếu cuộc sống tươi đẹp của tôi, rạp chiếu cuộc sống tươi đẹp của tôi, thuyết minh cuộc sống tươi đẹp của tôi, phụ đề cuộc sống tươi đẹp của tôi, lồng tiếng cuộc sống tươi đẹp của tôi, giới thiệu cuộc sống tươi đẹp của tôi, 123phim cuộc sống tươi đẹp của tôi, cgv cuộc sống tươi đẹp của tôi, galaxy cuộc sống tươi đẹp của tôi, youtube cuộc sống tươi đẹp của tôi, full hd cuộc sống tươi đẹp của tôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...