Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kinh Hoàng Nhà Hoang - Seven Below (2012)

20,167 lượt xem

Kinh Hoàng Nhà Hoang: bộ phim nói về câu chuyện của một nhóm người lạ bị mắc kẹt trong một ngôi nhà, và điều đặc biệt đây chính là ngôi nhà thời gian. Những hiện tượng, sự kiện kỳ lạ đã xảy ra vào 100 năm trước, họ đã chứng kiến và phải trải qua những hiện tượng kỳ lạ đó. Liệu họ có trở về an toàn sau khi trải qua những nguy hiểm ở đó, hay bị mặc kẹt ở đó mãi mãi.Các bạn hãy theo dõi bộ phim này nhé!

Một số hình ảnh trong phim Kinh Hoàng Nhà HoangThể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Kevin Carraway
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kinh hoàng nhà hoang, lịch chiếu kinh hoàng nhà hoang, ra mắt kinh hoàng nhà hoang, đặt vé kinh hoàng nhà hoang, vé xem phim kinh hoàng nhà hoang, khởi chiếu kinh hoàng nhà hoang, rạp chiếu kinh hoàng nhà hoang, thuyết minh kinh hoàng nhà hoang, phụ đề kinh hoàng nhà hoang, lồng tiếng kinh hoàng nhà hoang, giới thiệu kinh hoàng nhà hoang, 123phim kinh hoàng nhà hoang, cgv kinh hoàng nhà hoang, galaxy kinh hoàng nhà hoang, youtube kinh hoàng nhà hoang, full hd kinh hoàng nhà hoang

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...