Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bị Bắt Cóc - Kidnapped (2010)

24,018 lượt xem

Thời gian gần đây trên địa bàn thành phố Marid liên tục xảy ra nhiều vụ đột nhập trộm cướp giết người hãm hiếp với tính chất dã man tàn bạo gây không ít hoang mang và bức xúc cho dư luận . Nạn nhân là những gia đình giàu có mới chuyển đến sinh sống. Theo nguồn tin từ người dân nơi đây thì họ thường nghe tiếng thét vào lúc nửa đêm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các điều tra viên đã xác định được những kẻ gây án là người nước ngoài có độ tuổi từ 30 đến 35. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp tục tiến hành điều tra.

Một số hình ảnh trong phim Bị Bắt Cóc


Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Miguel Angel Vivas
Thời lượng 85 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bị bắt cóc, lịch chiếu bị bắt cóc, ra mắt bị bắt cóc, đặt vé bị bắt cóc, vé xem phim bị bắt cóc, khởi chiếu bị bắt cóc, rạp chiếu bị bắt cóc, thuyết minh bị bắt cóc, phụ đề bị bắt cóc, lồng tiếng bị bắt cóc, giới thiệu bị bắt cóc, 123phim bị bắt cóc, cgv bị bắt cóc, galaxy bị bắt cóc, youtube bị bắt cóc, full hd bị bắt cóc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...